Giao dịch không có rủi ro là gì? Cách sử dụng nó trên Olymp Trade

Giao dịch không có rủi ro là gì? Cách sử dụng nó trên Olymp Trade
Các nhà giao dịch nhận được các giao dịch không rủi ro như một phần thưởng cho hoạt động giao dịch tích cực và lòng trung thành của họ. Những giao dịch như vậy giúp người dùng tập trung, tiết kiệm và kiếm tiền ngay cả khi họ không hiểu gì về thị trường tài chính.

Vậy thương mại phi rủi ro là gì? Đó là tiền thưởng, mã gian lận hay chỉ là quỹ dự trữ của nhà giao dịch? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về đặc quyền thú vị nhất mà người dùng Olymp Trade có.


Giao dịch phi rủi ro là gì?

Đây là quyền của nhà giao dịch để thực hiện giao dịch với một số tiền nhất định mà không phải chịu rủi ro về bất kỳ khoản tiền nào.

Nếu dự báo chính xác, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận mà họ đã kiếm được. Nhưng nếu sai, số tiền giao dịch không rủi ro sẽ được trả lại tài khoản của nhà giao dịch.

Bao nhiêu tiền có thể đảm bảo an toàn cho một giao dịch không rủi ro?

Mỗi giao dịch không rủi ro đều có giá trị tiền tệ của nó. Đây là số tiền mà người dùng nhận được nếu dự đoán của họ sai.

Giả sử một nhà giao dịch kích hoạt giao dịch không rủi ro $ 50 và mở một vị trí $ 100. Trong trường hợp không thành công, họ sẽ nhận lại $ 50. Và nếu dự đoán chính xác, họ sẽ nhận được lợi tức từ khoản đầu tư 100 đô la.


Cách đầu tiên để có được một giao dịch không có rủi ro.

Giao dịch không rủi ro là một trong những đặc quyền của trạng thái Chuyên gia. Người dùng nhận được 5% khoản tiền gửi đầu tiên của họ (bắt đầu từ $ 2000 / € 2000 / R $ 5000) khi các giao dịch không rủi ro được ghi có vào tài khoản của họ. Tổng số tiền được chia thành nhiều giao dịch không rủi ro để dễ sử dụng.

Cách thứ hai để có được một giao dịch không có rủi ro

Một cách khác để nhận được chúng là sử dụng mã khuyến mãi. Theo dõi các cuộc thi, giải đấu và các chiến dịch khác được tổ chức trên mạng xã hội và blog của chúng tôi. Bạn có thể nhận mã khuyến mãi của mình để nhận giao dịch không rủi ro khi trả lời các câu hỏi và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra còn có một cách để kết hợp kinh doanh với niềm vui - đừng bỏ lỡ hội thảo trên web miễn phí do bộ phận VIP của chúng tôi thực hiện. Trong khoảng thời gian chúng tôi đã tổ chức các sự kiện như vậy, những người tham dự hội thảo trên web đã nhận được hơn 100.000 đô la trong các giao dịch không rủi ro.

Cách thứ ba để có được một giao dịch không có rủi ro

Giao dịch tích cực, nhận điểm kinh nghiệm và di chuyển theo Con đường của Nhà giao dịch. Bạn sẽ nhận được các số tiền khác nhau dưới dạng giao dịch không rủi ro cũng như các phần thưởng khác đang chờ đợi bạn giữa các cấp độ.
Giao dịch không có rủi ro là gì? Cách sử dụng nó trên Olymp Trade


Giao dịch không rủi ro hết hạn trong bao lâu?

Các nhà giao dịch rất lo lắng về khoảng thời gian mà họ có thể sử dụng giao dịch phi rủi ro. Nó có thể hết hạn? Đây là tin tốt cho họ: các giao dịch như vậy không hết hạn. Bạn có thể nắm lấy cơ hội của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách sử dụng Giao dịch không rủi ro trên Olymp Trade?

Bước 1. Nhấp vào biểu tượng chiếc khiên. Sau đó chọn “Kích hoạt”, chọn số tiền giao dịch bạn cần. Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách sử dụng phiên bản di động của nền tảng.
Giao dịch không có rủi ro là gì? Cách sử dụng nó trên Olymp Trade
Giao dịch không có rủi ro là gì? Cách sử dụng nó trên Olymp Trade

Bước 2. Nếu mọi thứ đều ổn, các biểu tượng lá chắn sẽ xuất hiện trên các nút được sử dụng để chọn hướng giao dịch và bạn sẽ thấy giá trị của các giao dịch không rủi ro trong trường nhập số tiền giao dịch.

Bước 3. Thực hiện giao dịch. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể hủy kích hoạt giao dịch không rủi ro trước khi mở một vị thế.

Cách tốt nhất để sử dụng giao dịch không rủi ro trên Olymp Trade

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm nói rằng các giao dịch không rủi ro là quỹ dự trữ của bạn, mà bạn chỉ nên sử dụng trong những trường hợp ngoại lệ.

Tuy nhiên, một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về việc sử dụng các giao dịch này một cách khôn ngoan là kích hoạt chúng như một “bước” khác của hệ thống bồi thường tổn thất.

Phân tích trường hợp sau. Giả sử một nhà giao dịch có 50 đô la giao dịch không rủi ro. Đây là cách nó có thể được sử dụng:
  • là bước thứ 4 của hệ thống bồi thường tổn thất, nếu nhà giao dịch bắt đầu với 3 đô la (3 đô la, 7 đô la, 18 đô la, 46 đô la)
  • như bước thứ 3, nếu nhà giao dịch bắt đầu với $ 7 ($ 7, $ 17, $ 43)
  • cũng như bước thứ 3, nếu bước đầu tiên của họ là 8 đô la (8 đô la, 20 đô la, 50 đô la)
Các giao dịch phi rủi ro không chỉ là một cơ chế bồi thường. Sử dụng chúng vào thời điểm quan trọng, bạn có thể giảm nguy cơ mất tiền của mình xuống 0. Nó không phải là những gì một nhà giao dịch thực sự cần?

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!