Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí

Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí
Bạn đã bao giờ ước rằng các biểu đồ của mình sẽ thông báo cho bạn khi có cơ hội giao dịch dựa trên các chiến lược giao dịch cố vấn mà bạn chọn thay vì liên tục tìm kiếm từng tài sản mà bạn muốn giao dịch cho các điểm vào đó chưa? Olymp Trade đã bảo vệ bạn.

Olymp Trade đã ra mắt một công cụ mới và mạnh mẽ dành cho các nhà giao dịch giúp giảm số lượng nghiên cứu biểu đồ mà bạn phải thực hiện và giải phóng thời gian của bạn. Chương trình Cố vấn cung cấp cho bạn một trợ lý ảo định vị các điểm vào tuyệt vời cho các giao dịch mà bạn có thể tự nhận thấy, nhưng ai có thể đứng trước biểu đồ của họ cả ngày, phải không?

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đã hỏi về công cụ Cố vấn mới trên nền tảng Olymp Trade.


Chính xác thì Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade là gì?

Tìm chương trình cố vấn mới trong màn hình giao dịch Olymp Trade của bạn ở dưới cùng. Cố vấn sẽ hỗ trợ bạn xác định các tín hiệu giao dịch tiềm năng phát sinh với các tiêu chí giao dịch đã đặt của bạn. Bạn có thể chỉ định một chiến lược tài sản và chương trình cố vấn sẽ thông báo cho bạn về cơ hội giao dịch sắp tới. Bạn vẫn sẽ có lựa chọn để quyết định di chuyển thực hiện giao dịch. Thiết lập chiến lược giao dịch mong muốn và xác định các cơ hội giao dịch hoàn hảo vào đúng thời điểm là những nhiệm vụ khó khăn. Cố vấn đưa trải nghiệm giao dịch Olymp Trade của bạn đi trước một bước với việc tự động hóa các thông báo tín hiệu giao dịch cho bạn.
Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí
Bạn nhập chiến lược cố vấn mà bạn muốn sử dụng cho một nội dung nhất định và Cố vấn sẽ giúp xác định thời điểm nội dung đó đang tiếp cận cơ hội Mua hoặc Bán dựa trên chiến lược đó. Sau khi cố vấn thông báo cho bạn, bạn quyết định có thực hiện giao dịch hay không. Đơn giản như vậy – Olymp Trade giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.


Tài sản nào hoạt động với Cố vấn mới của Olymp Trade?

Bất kỳ tài sản có thể giao dịch nào trên nền tảng Olymp Trade sẽ hoạt động với Cố vấn ở bên Forex hoặc bên Giao dịch theo thời gian cố định. Cố vấn được thiết kế để giúp bạn nhận biết các cơ hội để bạn không bỏ lỡ lợi nhuận tiềm năng, nhưng bạn vẫn kiểm soát việc bạn có tham gia giao dịch hay không và số tiền bạn đầu tư.

Cho dù bạn chọn nội dung nào, Cố vấn chỉ cần theo dõi hành vi biểu đồ dựa trên chiến lược đã chỉ định của bạn, do đó, việc bạn thích nội dung nào không quan trọng. Nó sẽ làm việc với bất kỳ trong số họ.


Làm thế nào để cố vấn biết cách thực hiện và theo dõi chiến lược của tôi?

Công cụ Advisor rất mạnh, nhưng nó vẫn yêu cầu một số hướng dẫn để giúp nó hoạt động. Olymp Trade đã kết hợp Cố vấn với một số chiến lược giao dịch mạnh mẽ nhất được các nhà phân tích chuyên nghiệp của riêng họ sử dụng để xác định các điểm vào lệnh để thực hiện giao dịch.

Do đó, nó hiện đang hoạt động với ba trong số các chiến lược đã được đưa vào chức năng của nó. May mắn thay, đây là một số chiến lược sinh lời được sử dụng bởi các chuyên gia và nhiều nhà giao dịch thành công nhất trên nền tảng Olymp Trade.

Ba chiến lược là MACD Professional, SMA Intersect và Predatory Look. Mỗi người sử dụng một bộ kỹ thuật khác nhau để xác định điểm vào cho các vị trí giao dịch.


Chiến lược cố vấn là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Có 3 chiến lược được Cố vấn sử dụng và mỗi chiến lược là duy nhất theo cách phân tích biểu đồ thị trường. Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn về từng loại, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng một cách chi tiết trên trang YouTube của Olymp Trade hoặc Học viện trực tuyến.

MACD chuyên nghiệp


Chiến lược MACD Professional sử dụng kết hợp ba chỉ số khác nhau để xác định xu hướng đảo ngược của bất kỳ tài sản nào. Nó sử dụng MACD, EMA và Parabolic để xác định các điểm vào tiềm năng khi xu hướng đảo ngược.

Về cơ bản, chỉ báo MACD và EMA kết hợp để đưa ra đánh giá và Parabolic xác nhận liệu hai chỉ số kia có phù hợp hay không.
Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí


Giao cắt trung bình động đơn giản

Giao cắt Đường Trung bình Động Đơn giản (SMA) là sự kết hợp của hai Đường Trung bình Động Đơn giản của các khung thời gian khác nhau. Chiến lược này tìm kiếm các điểm trong biểu đồ nơi đường SMA ngắn hạn “vượt qua” đường SMA dài hạn. Tại những thời điểm này, một tài sản bắt đầu có xu hướng tăng hoặc giảm tùy thuộc vào hướng đi của nó khi giao cắt.
Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí
Các mũi tên màu đỏ cho thấy nơi đường SMA ngắn hạn vượt qua đường dài hạn. Mũi tên đầu tiên biểu thị điểm vào Bán và mũi tên thứ hai biểu thị điểm vào Mua. Bạn sẽ nhận thấy rằng thị trường có xu hướng giảm và sau đó tăng sau mỗi giao cắt này.

Cái nhìn săn mồi

Các cổ phiếu thường có xu hướng đi ngang và ngày càng khó xác định các điểm phá vỡ xu hướng. Chiến lược Bộ tạo dao động sử dụng các giá trị của dải trên và dưới để xác định các điểm phá vỡ xu hướng, giúp các nhà giao dịch tận dụng các điểm tối đa hóa lợi nhuận ban đầu này. Chương trình cố vấn của Olymp Trade sử dụng kết hợp hai bộ tạo dao động, Bộ tạo dao động Alligator và Bộ tạo dao động tuyệt vời. Chiến lược này giúp các nhà giao dịch phân tích tình trạng mua quá mức hoặc bán quá mức của cổ phiếu trong ngắn hạn.

Người dùng Olymp Trade vẫn có quyền lựa chọn di chuyển giao dịch, chương trình cố vấn hoạt động với các chiến lược thành công này do các chuyên gia của chúng tôi chọn.


Làm thế nào để tôi biết nếu Cố vấn đang làm việc?

Khi bạn đã thiết lập nó trên một tài sản nhất định, Cố vấn sẽ cho bạn biết rằng nó đang theo dõi tài sản đó và sẽ thông báo cho bạn khi có cơ hội giao dịch tốt.
Chương trình cố vấn mới của Olymp Trade cho các tín hiệu giao dịch miễn phí

Tôi phải làm gì nếu tôi cần trợ giúp với cố vấn mới của Olymp Trade?

Như mọi khi, đội ngũ chuyên gia dịch vụ khách hàng xuất sắc của Olymp Trade sẽ có mặt để hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc. Tất cả các hình thức dịch vụ khả thi đều có sẵn để trợ giúp bạn, bao gồm trò chuyện trực tuyến, email và thậm chí cả các cuộc gọi điện thoại để giúp bạn bắt đầu và làm việc với Cố vấn.

Bây giờ bạn biết những gì bạn cần để bắt đầu với Advisor. Bạn sẽ sớm đạt được lợi nhuận giao dịch thậm chí còn lớn hơn với nhà phân tích giao dịch tự động mới hướng dẫn và cảnh báo bạn về các cơ hội giao dịch tốt.

Đừng bỏ lỡ một lần nữa các giao dịch tốt nhất trong ngày. Cố vấn của bạn và Olymp Trade luôn sẵn sàng trợ giúp.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!