Olymp Trade Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Tài khoản, Nền tảng giao dịch trong Olymp Trade


Tài khoản


Nhiều tài khoản là gì?

Đa tài khoản là một tính năng cho phép nhà giao dịch có tối đa 5 tài khoản trực tiếp được kết nối với nhau trên Olymp Trade. Trong quá trình tạo tài khoản, bạn sẽ có thể chọn trong số các đơn vị tiền tệ có sẵn, như USD, EUR hoặc một số nội tệ.

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các tài khoản đó, vì vậy bạn có thể tự do quyết định cách sử dụng chúng. Một nơi có thể trở thành nơi bạn giữ lợi nhuận từ các giao dịch của mình, một nơi khác có thể dành riêng cho một chế độ hoặc chiến lược cụ thể. Bạn cũng có thể đổi tên các tài khoản này và lưu trữ chúng.

Xin lưu ý rằng tài khoản trong Đa tài khoản không bằng Tài khoản giao dịch (ID nhà giao dịch) của bạn. Bạn chỉ có thể có một Tài khoản Giao dịch (ID Nhà giao dịch), nhưng có tới 5 tài khoản trực tiếp khác nhau được kết nối với nó để lưu trữ tiền của bạn.

Cách tạo tài khoản giao dịch trong nhiều tài khoản

Để tạo một tài khoản trực tiếp khác, bạn cần:

1. Đi tới trình đơn "Tài khoản";

2. Nhấp vào nút "+";

3. Chọn đơn vị tiền tệ;

4. Viết tên tài khoản mới.

Đó là nó, bạn đã có một tài khoản mới.

Cách sắp xếp và đổi tên tài khoản thực của bạn

Bạn luôn có thể đổi tên tài khoản thực của mình, ngay cả sau khi tạo. Để làm điều đó, bạn cần đi tới trình đơn "Tài khoản", nhấp vào nút có ba dấu chấm, sau đó chọn tùy chọn "Đổi tên". Sau đó, bạn có thể nhập bất kỳ tên nào trong giới hạn 20 ký hiệu.

Các tài khoản được sắp xếp theo thứ tự thời gian tăng dần: những tài khoản cũ được xếp cao hơn trong danh sách so với những tài khoản mới được tạo.

Cách gửi tiền vào tài khoản của bạn

Để gửi tiền, bạn cần nhấp vào tài khoản thực mà bạn muốn nạp tiền (trong menu "Tài khoản"), chọn tùy chọn "Gửi tiền", sau đó chọn số tiền và phương thức thanh toán.


Cách chuyển tiền giữa các tài khoản

Vì nhiều tài khoản được kết nối với nhau, bạn có thể chuyển tiền giữa chúng tùy ý.

Để làm điều đó, bạn cần chuyển đến tab "Chuyển khoản" trong menu "Tài khoản", sau đó chọn người gửi và người nhận, và điền số tiền mong muốn. Tất cả những gì còn lại là nhấp vào nút "Chuyển".

Cách rút tiền từ tài khoản của bạn

Rút tiền cũng dễ dàng thực hiện như gửi tiền. Bạn cần chuyển đến menu "Tài khoản", chọn tài khoản bạn muốn rút, sau đó điền số tiền mong muốn. Tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn trong vòng 5 ngày.

Tiền thưởng cho nhiều tài khoản: Cách hoạt động

Nếu bạn có nhiều tài khoản trực tiếp trong khi nhận tiền thưởng, thì tiền thưởng sẽ được gửi đến tài khoản mà bạn đang gửi tiền.

Trong quá trình chuyển giữa các tài khoản giao dịch, một lượng tiền thưởng tương ứng sẽ được tự động gửi cùng với đơn vị tiền tệ trực tiếp. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có 100 đô la tiền thật và 30 đô la tiền thưởng trên một tài khoản và quyết định chuyển 50 đô la sang một tài khoản khác, tiền thưởng 15 đô la cũng sẽ được chuyển.

Cách lưu trữ tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn lưu trữ một trong các tài khoản thực của mình, hãy đảm bảo rằng tài khoản đó đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Nó không chứa tiền.

2. Không có giao dịch mở nào với tiền trên tài khoản này.

3. Nó không phải là tài khoản trực tiếp cuối cùng.

Nếu mọi thứ đều theo thứ tự, bạn sẽ có thể lưu trữ nó.

Bạn vẫn có thể xem qua lịch sử tài khoản đó ngay cả sau khi lưu trữ, vì lịch sử giao dịch và lịch sử tài chính có sẵn thông qua Hồ sơ người dùng.

Tài khoản tách biệt là gì?

Khi bạn gửi tiền vào nền tảng, chúng được chuyển trực tiếp vào một tài khoản riêng biệt. Tài khoản tách biệt về cơ bản là tài khoản thuộc về công ty của chúng tôi nhưng tách biệt với tài khoản lưu trữ quỹ hoạt động của nó.

Chúng tôi chỉ sử dụng vốn lưu động của chính mình để hỗ trợ các hoạt động của mình như phát triển và bảo trì sản phẩm, bảo hiểm rủi ro, cũng như các hoạt động kinh doanh và đổi mới.

Ưu điểm của tài khoản tách biệt

Sử dụng tài khoản tách biệt để lưu trữ tiền của khách hàng, chúng tôi tối đa hóa tính minh bạch, cung cấp cho người dùng nền tảng quyền truy cập liên tục vào tiền của họ và bảo vệ họ khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Mặc dù điều này khó có thể xảy ra, nhưng nếu công ty phá sản, tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn 100% và có thể được hoàn lại.


Làm cách nào để thay đổi đơn vị tiền tệ của tài khoản

Bạn chỉ có thể chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản một lần. Nó không thể thay đổi theo thời gian.

Bạn có thể tạo một tài khoản mới với một email mới và chọn đơn vị tiền tệ mong muốn.

Nếu bạn đã tạo tài khoản mới, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để chặn tài khoản cũ.

Theo chính sách của chúng tôi, một nhà giao dịch chỉ có thể có một tài khoản.

Làm cách nào để thay đổi email của tôi

Để cập nhật email của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Chúng tôi thay đổi dữ liệu thông qua một nhà tư vấn để bảo vệ tài khoản của nhà giao dịch khỏi những kẻ gian lận.

Bạn không thể tự thay đổi email của mình thông qua tài khoản người dùng.

Làm cách nào tôi có thể thay đổi số điện thoại của mình

Nếu bạn chưa xác nhận số điện thoại của mình, bạn có thể chỉnh sửa nó trong tài khoản người dùng của mình.

Nếu bạn đã xác nhận số điện thoại của mình, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Sàn giao dịch


Nền tảng giao dịch là gì?

Đây là một nền tảng trực tuyến, nơi các nhà giao dịch theo dõi báo giá của các loại tài sản khác nhau và thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng các dịch vụ do nhà môi giới cung cấp.

Tại sao tôi nên chọn Olymp Trade?

Các nhà giao dịch có nhiều lý do khác nhau để chọn một nhà môi giới. Và đây là một số điều có thể trở nên quan trọng nhất đối với bạn:

- Khởi đầu dễ dàng. Số tiền giao dịch tối thiểu bắt đầu từ $ 1 / € 1

- Giáo dục miễn phí. Sử dụng các chiến lược có sẵn, xem video hướng dẫn và hội thảo trên web.

- Hỗ trợ suốt ngày đêm. Các chuyên gia của chúng tôi nói được 15 ngôn ngữ và sẵn sàng trợ giúp giải quyết mọi vấn đề.

- Rút tiền nhanh chóng. Rút tiền của bạn với hoa hồng bằng 0 một cách thuận tiện nhất.

- Bảo lãnh. Olymp Trade là một nhà môi giới được chứng nhận. Tất cả các khoản tiền gửi của thương nhân đều được bảo hiểm.

Khung thời gian là gì?

Nó là "thang giá" của một nền tảng giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn chọn khung thời gian 10 phút trên biểu đồ đường, bạn sẽ thấy phần biểu đồ giá hiển thị biến động giá trong 10 phút qua. Nếu bạn chọn khung thời gian 5 phút trên biểu đồ hình nến Nhật Bản, mỗi hình nến sẽ hiển thị động lực giá trong khoảng thời gian này. Nếu các dấu ngoặc kép đã tăng lên, nến sẽ có màu xanh lá cây. Một cây nến sẽ có màu đỏ nếu giá tài sản giảm xuống.

Bạn có thể chọn các khung thời gian sau trên nền tảng: 15 giây, 1, 5, 15 và 30 phút, 1 hoặc 4 giờ, 1 hoặc 7 ngày và 1 tháng.

Tôi có cần cài đặt bất kỳ phần mềm giao dịch nào trên PC của mình không?

Bạn có thể giao dịch trên nền tảng trực tuyến của chúng tôi trong phiên bản web ngay sau khi tạo tài khoản. Không cần phải cài đặt phần mềm mới, mặc dù các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí đều có sẵn cho tất cả các nhà giao dịch.

Tôi có thể sử dụng rô bốt khi giao dịch trên nền tảng không?

Robot là một số phần mềm đặc biệt cho phép thực hiện các giao dịch trên tài sản một cách tự động. Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để mọi người (thương nhân) sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng robot giao dịch trên nền tảng bị cấm.

Theo Điều khoản 8.3 của Thỏa thuận dịch vụ, việc sử dụng rô bốt giao dịch hoặc các phương thức giao dịch tương tự vi phạm các nguyên tắc trung thực, đáng tin cậy và công bằng, là vi phạm Thỏa thuận dịch vụ.

Tôi nên làm gì nếu xảy ra lỗi hệ thống khi tải nền tảng?

Khi xảy ra lỗi hệ thống, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache và cookie của mình. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt web. Nếu bạn thực hiện những hành động này nhưng lỗi vẫn xảy ra, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Nền tảng không tải

Hãy thử mở nó trong một số trình duyệt khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome mới nhất.

Hệ thống sẽ không cho phép bạn đăng nhập vào nền tảng giao dịch nếu vị trí của bạn nằm trong danh sách đen.

Có lẽ, có một sự cố kỹ thuật không mong muốn. Các chuyên gia tư vấn hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.


Giao dịch


Tại sao Giao dịch không mở ngay lập tức?

Phải mất vài giây để lấy dữ liệu từ máy chủ của các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi. Theo quy định, quá trình mở giao dịch mới mất tối đa 4 giây.

Làm cách nào để tôi có thể xem lịch sử giao dịch của mình?

Tất cả thông tin về các giao dịch gần đây của bạn có sẵn trong phần "Giao dịch". Bạn có thể truy cập lịch sử của tất cả các giao dịch của mình thông qua phần có cùng tên với tài khoản người dùng của bạn.

Lựa chọn các điều kiện giao dịch

Có menu Điều kiện giao dịch bên cạnh biểu đồ tài sản. Để mở giao dịch, bạn cần chọn:

- Số tiền giao dịch. Mức lợi nhuận tiềm năng phụ thuộc vào giá trị đã chọn.

- Thời hạn giao dịch. Bạn có thể đặt thời gian chính xác khi giao dịch đóng (ví dụ: 12:55) hoặc chỉ đặt thời lượng giao dịch (ví dụ: 12 phút).Thời gian giao dịch


Phiên giao dịch và báo giá

Phiên báo giá là khoảng thời gian nền tảng nhận và truyền báo giá. Tuy nhiên, người ta có thể thực hiện các giao dịch trong một phiên giao dịch ngắn hơn một chút, là một phần của phiên báo giá.

Theo quy định, một phiên báo giá bắt đầu sớm hơn 5-10 phút và kết thúc muộn hơn 5-10 phút so với phiên giao dịch. Điều này có nghĩa là để bảo vệ các nhà giao dịch khỏi rủi ro biến động cao vào đầu và cuối phiên báo giá.

Ví dụ: một phiên báo giá cho cổ phiếu Apple bắt đầu lúc 13:30 GMT (Giờ mùa hè Hoa Kỳ) và kết thúc lúc 20:00. Một phiên giao dịch cổ phiếu Apple bắt đầu với độ trễ năm phút, tức là lúc 13:35. Và nó kết thúc lúc 19:55, tức là 5 phút trước khi phiên báo giá kết thúc.

Khoảng thời gian tích cực nhất trong ngày để giao dịch trên Forex là gì?

Hoạt động giao dịch phụ thuộc vào giờ làm việc của các sàn giao dịch lớn và tăng vào thời điểm phát hành tin tức quan trọng. Các phiên giao dịch sôi động nhất là châu Âu và Bắc Mỹ. Phiên giao dịch châu Âu bắt đầu vào khoảng 6:00 giờ UTC và đóng cửa lúc 15:00 giờ UTC. Phiên giao dịch Bắc Mỹ kéo dài từ 13:00 UTC đến 22:00 UTC.

Xin lưu ý rằng một số cặp tiền tệ và tài sản có sẵn để giao dịch trong một khoảng thời gian giới hạn. Giờ giao dịch cho mỗi tài sản được chỉ định trong tab "Điều kiện giao dịch" của menu "Tài sản".

Biểu đồ


Nhiều biểu đồ

Phiên bản trang web của nền tảng giao dịch cho phép bạn xem hai biểu đồ đồng thời. Để mở cửa sổ biểu đồ thứ hai, hãy nhấp vào ở góc dưới bên trái của biểu tượng có một hình vuông được chia đôi bởi một đường ngang.

Khung thời gian

Khung thời gian là thông số chính của biểu đồ, giúp hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trên thị trường. Nó có nghĩa là khoảng thời gian được bao phủ bởi mỗi nến hoặc thanh trên biểu đồ nến, thanh và Heiken Ashi của Nhật Bản. Ví dụ: nếu bạn theo dõi biểu đồ nến Nhật Bản và đặt khung thời gian 1 phút, mỗi cây nến sẽ đại diện cho động thái giá trong 1 phút. Nếu bạn phân tích biểu đồ đường, khung thời gian hiển thị khoảng thời gian được hiển thị trong cửa sổ biểu đồ.

Bạn có thể đặt khung thời gian bạn cần trong menu chọn khung thời gian. Một số khung thời gian có thể được sử dụng với biểu đồ nến, thanh và Heiken Ashi của Nhật Bản: 15 giây, 1 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút, 30 phút, 1 giờ, 4 giờ, 1 ngày, 7 ngày, 1 tháng . Bạn có thể thay đổi các khoảng thời gian trên biểu đồ đường bằng cách thu phóng bằng cách sử dụng các nút "+" (cộng) và "-" (trừ).

Các nhà giao dịch ngắn hạn có xu hướng sử dụng các khoảng thời gian ngắn hạn lên đến 1 giờ. Các nhà đầu tư dài hạn phân tích biểu đồ trên khung thời gian 4 giờ trở lên khi đưa ra dự báo của họ.

Kết nối biểu đồ

Các cửa sổ có thể hiển thị các biểu đồ tài sản khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng các khung thời gian và chế độ giao dịch khác nhau. Ví dụ: cửa sổ trên cùng có thể hiển thị giá Bitcoin trên biểu đồ 1 phút ở chế độ FTT, trong khi cửa sổ dưới cùng sẽ hiển thị động thái giá của EUR / USD trong chế độ Forex trên khung thời gian hàng ngày.

Mỗi biểu đồ có một menu điều kiện giao dịch riêng biệt để giao dịch thuận tiện hơn.

Quản lý giao dịch

Thực hiện theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc quản lý các giao dịch khi bạn đang giao dịch đồng thời hai tài sản:

Thứ nhất, tất cả các giao dịch và lệnh đang hoạt động đều được đánh dấu trên biểu đồ. Bạn có thể đóng giao dịch mà không cần truy cập menu giao dịch. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng giao dịch của bạn và đóng nó ở kết quả hiện tại.

Thứ hai, bạn có thể kéo mức Chốt lời và Cắt lỗ ngay trên biểu đồ. Điều này làm cho việc quản lý các vị trí trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ ba, tất cả các vị trí được nhóm theo phương thức giao dịch trong menu giao dịch. Giả sử bạn đã mở 1 giao dịch ở chế độ FTT và 10 giao dịch ở chế độ Forex. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy một tab có 1 FTT và một tab khác có 10 giao dịch Forex được nhóm riêng theo chế độ giao dịch của chúng trong menu "Giao dịch". Bạn có thể mở rộng tab với các giao dịch được nhóm bằng cách nhấp vào nó. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các thông số của bất kỳ vị trí nào hoặc đóng nó.

Biểu đồ: Phóng to và Thu nhỏ

Bạn có thể thấy các nút có biểu tượng "+" (dấu cộng) và "-" (dấu trừ) ở cuối biểu đồ. Chúng được thiết kế để thu nhỏ (phóng to) biểu đồ. Nhấp vào "dấu cộng" để phóng to biểu đồ và nhấp vào "dấu trừ" để thu nhỏ biểu đồ và nhận thông tin về xu hướng giá trong một khoảng thời gian dài hơn.

Dữ liệu lịch sử

Biểu đồ là một trong những cách hiệu quả nhất để hình dung biến động giá tài sản trong quá khứ. Biểu đồ giúp bạn dễ dàng xác định xu hướng hiện tại và trong quá khứ.

Nền tảng giao dịch cho phép bạn xem lịch sử giao dịch trong vài năm qua. Để làm điều đó, hãy nhấp vào cửa sổ biểu đồ. Sau đó chỉ cần giữ chuột trái và di chuyển con trỏ sang phải. Lặp lại các bước trên nhiều lần nếu cần để tìm khoảng thời gian cần thiết. Dòng thời gian nằm bên dưới biểu đồ.

Đối với một số tài sản, bạn có thể theo dõi xu hướng trở lại năm 1996 trên khung thời gian 1 tháng.

Tốc độ làm mới báo giá

Nền tảng giao dịch truyền giá thị trường theo thời gian thực. Theo quy định, tối đa 4 dấu ngoặc kép được nhận mỗi giây.


Thông báo giá tùy chỉnh


Nó là gì?

Bây giờ bạn có thể tạo một thông báo mới xuất hiện khi biểu đồ chạm đến một báo giá cụ thể.

Làm thế nào nó hoạt động?

Để thiết lập thông báo tùy chỉnh cho nội dung, bạn cần:

1. Di chuột qua bảng báo giá ở bên phải biểu đồ cho đến khi biểu tượng chuông xuất hiện;

2. Bấm vào chuông để thiết lập thông báo;

3. Khi giá chạm vào báo giá đã chọn, một thông báo sẽ xuất hiện;

4. Nhấp vào thông báo để bắt đầu giao dịch trên tài sản và chế độ giao dịch mà nó đã được thiết lập.

Bạn luôn có thể xóa hoặc chỉnh sửa thông báo bằng cách kéo chuông đến một mức giá khác hoặc ra khỏi màn hình.

Các loại thông báo

Loại thông báo phụ thuộc vào nền tảng mà nhà giao dịch đang sử dụng:

1. Nếu nhà giao dịch hiện đang sử dụng Olymp Trade, họ sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng (thông báo ngay trên nền tảng);

2. Nếu thông báo của trình duyệt được bật và nhà giao dịch đang ở trên tab khác, thì thông báo sẽ xuất hiện trong tab đang hoạt động;

3. Đối với người dùng di động của chúng tôi cho phép thông báo đẩy, thông báo đẩy sẽ được gửi đến cả điện thoại của họ và trình duyệt;

4. Nếu thông báo đẩy bị tắt cho trình duyệt hoặc ứng dụng, thông báo sẽ chỉ hiển thị trong tab hoặc ứng dụng hiện đang mở.

Tính khả dụng và thời lượng

Tính năng này có sẵn cho cả người dùng Máy tính để bàn và Di động của nền tảng Olymp Trade.

Lưu ý: thông báo sẽ hết hạn sau 24 giờ sau khi tạo, vì vậy đừng quên gia hạn chúng nếu bạn định sử dụng chúng trong thời gian dài hơn.


Giới hạn giao dịch


Giới hạn giao dịch là gì?

Giới hạn giao dịch là một hệ thống quản lý rủi ro hoạt động trên Olymp Trade. Khi thị trường biến động, nó có thể là thách thức đối với các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi và chúng tôi nắm bắt tình hình, do đó hệ thống giúp chúng tôi giới hạn số tiền đầu tư mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để mở một vị thế.

Các giới hạn giao dịch hoạt động như thế nào?

Khi hệ thống thiết lập giới hạn tài khoản của bạn, bạn có thể thấy một số giao dịch mới nhất định không thể được thực hiện. Có một số loại giới hạn trên nền tảng của chúng tôi:

1. Khối lượng - giới hạn tổng số tiền bạn có thể đầu tư vào một tài sản hoặc một nhóm tài sản.

2. Số lượng giao dịch mở - khá đơn giản, giới hạn số lượng giao dịch mở bạn có thể có tại thời điểm đó.

3. Giới hạn vị thế mở - giới hạn mềm này thay đổi theo khối lượng giao dịch hiện đang mở của bạn và không hết hạn.

Có thể hủy bỏ giới hạn không?

Khi bạn phải đối mặt với một giới hạn, không có cách đặc biệt nào để hủy bỏ nó. Thông thường, các thuật toán của chúng tôi thực hiện điều đó một cách tự động nên bạn thậm chí có thể không nhận thấy giới hạn. Tuy nhiên, bạn có thể đẩy nhanh việc thoát khỏi các giới hạn bằng cách thực hiện bất kỳ hành động nào sau đây:

1. Thay đổi thời gian giao dịch ưu tiên;

2. Mua bán các tài sản khác trong một thời gian;

3. Giảm các khoản đầu tư;

4. Nạp tiền và / hoặc từ chối tiền thưởng.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!