Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì

Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì
Mặc dù bạn có thể tiếp tục tận hưởng giao dịch tuyệt vời trên nền tảng trực tuyến Olymp Trade, nhưng MetaTrader 4 cũng xứng đáng được bạn chú ý. Tại sao?

MetaTrader 4 (MT4) có nhiều ưu điểm. Thiết bị đầu cuối đã xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm trước nhưng các nhà giao dịch ngoại hối ngày càng quan tâm đến nó qua từng năm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về những lý do chính tại sao bạn nên thử công cụ này.

Tài sản mới của Olymp Trade MT4

Olymp Trade MT4 có các cặp tiền tệ, chỉ số và kim loại mới. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền nhờ sự biến động của đồng nhân dân tệ Trung Quốc hoặc đầu tư vào chỉ số chứng khoán Tây Ban Nha.

Tổng số tài sản có sẵn để giao dịch là 67. Khi giao dịch các cặp tiền tệ, bạn có thể sử dụng đòn bẩy lớn nhất là 1:400. Đòn bẩy 1:50 có thể được sử dụng khi làm việc với kim loại và đòn bẩy 1:30—đối với các chỉ số giao dịch và hàng hóa.

Để xem toàn bộ danh sách các công cụ giao dịch, hãy đăng nhập vào thiết bị đầu cuối và nhấn phím nóng Crtl+U.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì


Mở rộng Bộ chỉ báo trên Olymp Trade MT4

Ngay khi MT4 có ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở của riêng mình, hàng nghìn nhà giao dịch đã tham gia vào việc phát triển các chỉ báo. Do đó, có một số lượng lớn các chỉ số duy nhất mà các nhà giao dịch có thể truy cập khi sử dụng thiết bị đầu cuối.

Nhiều phát triển trong số này thuộc phạm vi công cộng. Chúng có thể được tải xuống thư mục nội bộ của thiết bị đầu cuối và bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng sau khi khởi động lại MT4. Tất cả các công cụ mới sẽ nằm trong phần “Tùy chỉnh”.

Xin lưu ý: phần mở rộng của tệp chỉ báo là .ex4 hoặc mql4. Không sử dụng các định dạng khác để tránh gây nguy hiểm cho tài khoản giao dịch hoặc máy tính của bạn.

Biểu đồ trên Olymp Trade MT4

Khi làm việc với MT4, bạn có thể sử dụng nhiều biểu đồ cùng một lúc. Số lượng của chúng chỉ bị giới hạn bởi các đặc tính kỹ thuật của máy tính của bạn. Ngoài ra, một số tùy chọn như loại biểu đồ, cách phối màu và nhiều tùy chọn khác—có thể được định cấu hình riêng lẻ trong mỗi cửa sổ.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì
Nhà giao dịch lưu phiên bản hoàn chỉnh của cài đặt làm mẫu và áp dụng sau.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì


Các loại lệnh

Có 5 lệnh giao dịch khả dụng trên Olymp Trade MT4: Khớp lệnh

thị trường —lệnh mở giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức theo giá thị trường hiện tại.

Giới hạn mua —một loại lệnh chờ. Sử dụng nó khi bạn muốn mua tài sản ở mức giá thấp hơn giá hiện tại.

Giới hạn bán —lệnh chờ này là lệnh bán tài sản ở mức giá cao hơn giá hiện tại.

Buy Stop —lệnh đang chờ xử lý để mua tài sản ở mức giá cao hơn mức giá hiện tại.

Sell ​​Stop —lệnh bán tài sản với giá thấp hơn giá hiện tại.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì
Không giống như lệnh thị trường, lệnh chờ chỉ hoạt động khi giá tài sản đạt đến một số giá trị được chỉ định.

Ví dụ: bạn muốn mua vàng (XAU/USD) nếu giá của nó phá vỡ mức kháng cự tâm lý là $1500,00 mỗi ounce. Giả sử bây giờ kim loại có giá $1475,00. Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng lệnh Dừng Mua và đặt lệnh này trên $1500.

Sử dụng phím nóng F9 để mở cửa sổ giao dịch mới.

Tất nhiên, bạn cũng có thể quản lý các vị thế của mình một cách hiệu quả bằng cách sử dụng Cắt lỗ, Chốt lời và Dừng theo dõi trong MT4.


Cố vấn trên Olymp Trade MT4

MetaTrader 4 là nền tảng đầu tiên cho phép các nhà giao dịch thông thường sử dụng robot giao dịch thực (Expert Advisors). Expert Advisor là một thuật toán liên tục phân tích thị trường và đưa ra các đề xuất giao dịch. Bạn cũng có thể cấp cho nó quyền giao dịch, đóng và quản lý các giao dịch của mình—nói chung là để thực hiện các chức năng thường được kiểm soát bởi một người.

Phát triển rô-bốt cần nhiều lao động. Nhưng cũng giống như trường hợp của các chỉ số, bạn có thể tìm kiếm các cố vấn trực tuyến, trên các diễn đàn và trang web chuyên đề. Ít nhất bạn sẽ tìm thấy các hệ thống phân tích cơ bản dựa trên một số bộ dao động đáng tin cậy và các phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Nhiều người mơ ước có được một robot có lợi nhuận, nhưng bất kỳ chiến lược giao dịch nào cũng có thể thất bại. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là kiểm tra Expert Advisor trước khi sử dụng. Đó là lý do tại sao MT4 có một trình kiểm tra chiến lược đặc biệt.

Dịch vụ này sẽ phân tích hiệu quả của Expert Advisor bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử, có tính đến các tham số mà bạn đặt trước khi khởi chạy (như tỷ lệ sụt giảm chấp nhận được hoặc quy mô vị thế).

Lưu ý rằng bất kỳ Expert Advisor nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Ví dụ: Đường trung bình động tích hợp (đừng nhầm lẫn với chỉ báo) có khả năng hoạt động tốt khi một xu hướng mới xuất hiện, trong khi sẽ khó kiếm được lợi nhuận từ việc sử dụng công cụ này khi thị trường đi ngang.

Trung bình động Expert Advisor mở một vị thế khi đường SMA bị phá vỡ và đóng nó trong trường hợp giao điểm nghịch đảo với đường tín hiệu của chỉ báo cơ sở. Nói chung, khái niệm này là một sự phát triển dựa trên xu hướng, tốt hơn nên sử dụng khi giao dịch các tài sản dễ bay hơi được đặc trưng bởi các xu hướng mạnh hơn.

Việc thử nghiệm chiến lược này đã giúp các nhà giao dịch xác định được một nhược điểm đáng kể: thuật toán đóng các vị thế có lãi là không hiệu quả. Vì lý do này, nếu bạn quyết định sử dụng Expert Advisor này, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng di động ngay tại chỗ. Nó sẽ cho phép bạn cố định lợi nhuận từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà bạn có thể kết nối với Internet. Đừng quên làm theo các phương pháp phân tích khác để kiểm tra.


Tính năng đa nền tảng

Toàn bộ các ưu điểm của MT4 chỉ có sẵn trong phiên bản đầu cuối dành cho máy tính cá nhân chạy Windows hoặc Mac OS. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để giao dịch trên web và ứng dụng di động.

Bạn có thể nhận các liên kết đến các phiên bản khác nhau của nền tảng trong tài khoản giao dịch của mình.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì
Ví dụ: phiên bản web bao gồm 31 chỉ báo và hơn 20 công cụ đồ họa (phương pháp Fibonacci, Gann, Elliot). Bạn cũng có thể điều chỉnh các tham số của biểu đồ bằng cách thay đổi loại hoặc thành phần màu của nó. Các tùy chọn tương tự có sẵn trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Các tính năng của Olymp Trade MetaTrader 4 (MT4) là gì
Các tính năng nêu trên của phần mềm đầu cuối MT4 làm cho nó trở thành một công cụ không thể thiếu. Thành phần phân tích của nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường, theo dõi các xu hướng hoặc cách đọc chỉ số của một số lượng lớn tài sản cùng một lúc. Nếu bạn muốn tạo bước đột phá trong nghệ thuật giao dịch hoặc nâng cao tính chuyên nghiệp của mình, thì MetaTrader 4 là tất cả những gì bạn cần.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!